Gìn giữ bản sắc “TINH THẦN HỢP TRÍ”,

Góp phần xây dựng nông nghiệp Việt

Trong suốt gần 14 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn ý thức gìn giữ bản sắc Hợp Trí, với tinh thần dẫn đầu, vượt qua khó khăn thách thức, cống hiến tốt hơn mỗi ngày nhằm phục vụ cho ngành nông nghiệp Việt nói riêng và đất nước Việt Nam ta nói chung.

Với phương châm Vì Nông Nghiệp Bền Vững, Vì Sức Khỏe Cộng Đồng và lấy TÂM, ĐỨC, KIẾN THỨC làm nền tảng để phát triển, Hợp Trí luôn trung thành với định hướng nghiên cứu, đẩy mạnh chuyển giao những giải pháp kỹ thuật, phát triển những sản phẩm mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiện sử dụng cho nông dân, cho khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm có xu hướng thân thiện với môi trường nhằm góp phần bảo tồn hệ sinh thái bền vững.

Trước tình trạng biến đổi khí hậu, thiên nhiên không còn ưu đãi cho nông nghiệp, nguồn đất & nước bị ô nhiễm nặng nề khiến cho nông dân nói riêng, nông nghiệp nói chung gặp khó khăn.

Do đó, chuyển đổi nông nghiệp từ canh tác truyền thống sang nông nghiệp công nghệ cao trở thành xu thế tất yếu nhờ hiệu quả kinh tế từ mô hình này mang lại.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, luôn tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật tiến bộ, Hợp Trí cũng đã công bố nhiều qui trình canh tác kỹ thuật được chứng nhận là tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ nền nông nghiệp. Cùng với Autopot & các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, Hợp Trí tin tưởng sẽ góp sức cho sự “thay mới” nền nông nghiệp theo hướng công nghệ, tiến bộ và chất lượng.

Người đại diện: ĐẶNG HỒNG HẢI.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0303015573.

Ngày cấp lần đầu: 08/08/2003, thay đổi lần 21 ngày 10/07/2015.

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

DaThongBao

hoptri logo white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

Lô B14, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

Email: info@hoptri.com - Fax: (028) 3873 4117

ĐT: (028) 3873 4115 || (028) 3873 4116

www.hoptri.com